Điều trị sùi mào gà

Đăng lúc: 16/04/2008

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, bệnh thường gặp ở cả hai giới, sùi mào gà thường là lành tính nhưng ở một số trường hợp sẽ trở thành ác tính gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và hậu môn.

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, bệnh thường gặp ở cả hai giới, sùi mào gà thường là lành tính nhưng ở một số trường hợp sẽ trở thành ác tính gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và hậu môn.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống chỉ có tác dụng phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus, nên bệnh không khỏi hoàn toàn. Do đó, người bệnh mang virus này suốt đời và khả năng truyền bệnh cho bạn tình là rất cao.

Thông qua nghiên cứu, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã đưa ra” Liệu pháp miễn dịch ”, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho người bệnh. ” Liệu pháp miễn dịch” là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Phương pháp này cũng đã được ứng dụng để điều trị các loại bệnh lây qua đường tình dục như: sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai….
Với” Liệu pháp miễn dịch ”: có thể điều trị triệt để bệnh sùi mào gà và tránh sự tái phát bệnh.

Chứng minh thông qua tài liệu trên lâm sàng, liệu pháp miễn dịch là liệu pháp điều trị bệnh sùi mào gà lý tưởng nhất hiện nay trên thế giới, mang đến cho bệnh nhân một phương án điều trị tốt nhất, khả năng chữa khỏi bệnh sùi mào gà cao, tỷ lệ tái phát thấp, không bị đau, tổn thương và không để lại sẹo.

Phương pháp này đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người bệnh, được cho là phương pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay về hướng điều trị các loại bệnh xã hội.

0989717336
0989 717 336